Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Nội Thất và Xây Dựng Bảo Minh một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực Đồ gỗ, nội thất hiện đại ở Việt Nam.

Sứ mệnh của chúng tôi là lựa chọn cho mình một hướng đi hoàn toàn mới nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng mang đến cho quý khách hàng một giải pháp tổng thể về kiến trúc nội thất hay xây dựng khẳng định uy tín và niềm tin đối với quý khách hàng.

Chức năng và nhiệm vụ: Công ty chúng tôi luôn đặt giá trị cốt lõi là niềm tin và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, là phương châm để công ty chúng tôi luôn hướng tới.

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nội Thất và  Xây Dựng Bảo Minh chính thức mới được thành lập từ tháng 3 năm 2013, tiền thân cơ sở vật chất và đội ngũ cán bộ, công nhân lòng cốt của công ty thuộc xưởng mộc và xưởng cơ khí của làng nghề Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Tây (nay là Hà Nội). Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, xưởng mộc và xưởng cơ khí của chúng tôi đã lớn mạnh và trưởng thành đủ khả năng vươn mạnh hơn ra thị trường và hoạt động với qui mô của một doanh nghiệp. Sau khi thành lập, Công ty TNHH Nội Thất và  Xây Dựng Bảo Minh xác định chiến lược trong 5 năm tới sẽ tập trung cho phát triển các lĩnh vực chính sau:

  1. Tư vấn thiết kế xây dựng các loại công trình lớn và thiết kế trang trí nội thất nhà ở tư nhân ( biệt thự…) và các công trình dân dụng.
  2. Thi công xây dựng các công trình xây dựng dân dụng, giao thông, thuỷ lợi, hạ tầng kỹ thuật.
  3. Tư vấn quản lý dự án, tư vấn đấu thầu và giám sát TCXD.

Hiện nay, trong bối cảnh Việt Nam trở thành thành viên chính thức của tổ chức thương mại thế giới WTO, để theo kịp được sự phát triển kinh tế của đất nước và thế giới, đồng thời tăng khả năng cạnh tranh của công ty trên thị trường. Công ty chúng tôi xác định ngoài việc phát huy nội lực, kinh nghiệm sẵn có sau nhiều năm hoạt động thị trường và tận dụng các cơ hội mở rộng thị trường cần gia tăng sức mạnh về nhân lực và tài chính, để củng tiếp tục mở rộng thị trường, gia tăng kinh nghiệm, củng cố vị thế trong lĩnh vực kinh doanh truyền thống, đồng thời tạo đà cho sự phát triển bền vững của công ty trong các lĩnh vực mới khác…. Để thực hiện được chủ trương chiến lược của Công ty, hiện nay Công ty chúng tôi đang liên kết, hợp tác với một số công ty có truyền thống và thế mạnh như:

  • Liên kết hợp tác với Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng đô thị Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng, thi công nội thất.
  • Thực hiện tư vấn quản lý dự án, tư vấn đấu thầu và giám sát TCXD.

Với quan điểm “Chuỗi giá trị được hình thành từ nhiều đơn vị và từ nhiều quốc gia” chúng tôi sẵn sàng hợp tác với các đối tác, các doanh nghiệp trong và ngoài nước trên cơ sở bình đẳng cùng chia sẻ lợi ích và kinh nghiệm nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm, góp phần xây dựng và phát triển ngày một lớn mạnh thương hiệu của công ty trên thị trường; đồng thời nâng cao đời sống cho cán bộ công nhân viên và đóng góp nhiều vào ngân sách nhà nước.